Sunday, 28/04/2024 - 07:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Dân

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG THCS TÂN DÂN

Hoà chung không khí chào mừng năm học mới và “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”,  sáng 05/9/2023, trường THCS Tân Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Về dự, chỉ đạo, động viên Lễ khai giảng có ông Đỗ Xuân Huấn – PBT Đảng Bộ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo các Thôn; Ban đại diện Hội PHHS nhà trường cùng các công ty, doanh nghiệp kết thương với trường. Các đại biểu đã có những lẵng hoa tươi thắm tặng nhà trường và động viên Thầy – Trò tiếp tục phát huy truyền thống, gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới này nhà trường rất vinh dự và tự hào được cấp trên trao tặng 4 danh hiệu cao quý gồm:

1. Chủ tịch UBND Huyện tặng giấy khen: Tập thể lao động tiên tiến

2. Giám đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hưng Yên tặng giấy khen: Có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023

3. Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1

4. Giấy chứng nhận trường đạt kiểm định giáo dục cấp độ 2

Cũng trong Lễ khai giảng, các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương đã dành tặng 20 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Đặc biệt là em Phan Văn Kiên học sinh lớp 9E năm học 2022-2023 (Thủ khoa Trường THPT Trần Quang Khải) đã được mời về dự, vinh danh và trao thưởng.

Sau bài diễn văn khai giảng của thầy Phạm Văn Hưng – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là tiếng trống khai trường rộn rã vang lên đánh dấu một năm học mới, tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm của Thầy và Trò trường THCS Tân Dân hi vọng về một năm học mới nhiều thắng lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ: